Quý tử nhà Messi gia nhập lò đào tạo trẻ của Barcelona

0
2719

Không nằm ngoài suy đoán của nhiều người, Messi cuối cùng cũng đã đồng ý cho con trai cả Thiago gia nhập lò đào tạo trẻ của Barcelona.
Cách đây chưa lâu, Messi từng thừa nhận với báo chí rằng con trai cả của mình – Thiago chẳng hề hứng thú với trái bóng. Ngôi sao người Argentina có vẻ như không muốn chấp nhận điều này. Bằng chứng là anh quyết định cho quý tử mới hơn 3 tuổi gia nhập lò đào tạo nhí của Barcelona mang tên: FCBEscola.

messi-cho-con-trai-thiago-gia-nhaplo-dao-tao-tre-cua-barcelona

Cha con Messi – Thiago.

Đây được xem là động thái có lợi cho đôi bên, nhất là với đội bóng xứ Catalan. Thực hiện điều này nghĩa là họ đã giữ chân được Messi thêm một thời gian nữa, đồng thời, có thể khai thác tài năng của Thiago nếu cậu bé thừa hưởng năng khiếu từ cha.
Trước Messi, Puyol và Pique cũng đồng ý cho con trai gia nhập lò đào tạo trẻ của Barca. Trường hợp của Pique là hết sức đặc biệt khi trung vệ này kí hợp đồng từ khi quý tử mới tròn… 1 ngày tuổi.

FCBEscola hiện đang được điều hành bởi Oscar Grau – người thay thế cho Xavi Marce cách đây không lâu. Chương trình đào tạo này khởi chạy với ý tưởng đặt nền móng “DNA Barcelona”đối với các trẻ em có độ tuổi từ 3 đến 5 tuổi. Theo tiết lộ của phóng viên Adria Albets trên Cadena Ser, Thiago Messi sẽ là một phần quan trọng của dự án.

messi

Trang Sport English thông tin về vụ việc.
Messi và bạn gái Roccuzzo công khai mối quan hệ từ tháng 1/2009. Họ hiện đã có với nhau hai cậu con trai. Thiago sinh ra vào năm 2012 và Mateo chào đời sau đó 3 năm. Vài ngày tới, cậu út Mateo mới tròn 1 tuổi.

Trần Anh

(Tổng hợp)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here